Cán bộ công nhân viên trường THPT Phú Hưng quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

05/09/2017
Sáng ngày 5/9/2017, hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước, trường THPT Phú Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018
 Đến d l có Ông: Trịnh Minh Thành – nguyên là Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, chủ tịch hội khuyến học tỉnh Cà Mau; Ông: Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên thường vụ- phó chủ tịch huyện Cái Nước; Ông Nguyễn Mười – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phú Hưng; Ông Đỗ Oanh – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với các vị khách quý là đại diện cho các cơ quan, tổ chức Huyện Cái Nước và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1400 học sinh.

Chương trình của buổi Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng ý nghĩa, tạo một không khí phấn khởi để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Sau lễ chào cờ, ông: Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên thường vụ- phó chủ tịch huyện Cái Nước đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi học sinh nhân ngày khai giảng

Tiếp theo Thầy Nguyễn Văn Phú_ Bí thư chi bộ_ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, hiệu lệnh hồi trống vang đón chào năm học mới. Để động viên khuyến khích học sinh, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, các cơ quan, tổ chức, đã hỗ trợ trao những phần quà, học bỗng có giá trị như: nhiều xuất học bổng trị giá 500.000đ/HS, 1000.000đ/HS, tập cho các em học sinh.
DSC02622.JPG
DSC02625.JPG
Đây là động lực to lớn thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cơ quan chính quyền, tổ, phụ huynh đối với sự nghiệp giáo dục huyện nhà

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn. Sau khi kết thúc lễ khai giảng, các em học sinh bắt đầu vào học tiết đầu tiên của năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng